“Mình sẽ không bao giờ tin vào chuyện tình yêu tư cái nhìn đầu tiên trong ngôn tìn. Cho đến khi…. mình gặp anh ấy lần đầu tiên! “
Vẫn nhớ như in cảm giác xao động trước bóng hình của một người con trai thông tuệ, hơi đơn độc, nhưng trong đáy mắt ánh lên sự ấm áp, trìu mến. Đến mức mới chỉ gặp nhau lần đầu, nhưng không thể kìm được cảm giác muốn gặp và nói chuyện với nhau cả ngày trời. Thậm chí đến tận bây giờ, khi đã chuẩn bị trở thành vợ chồng, mỗi lần nhìn vào mắt anh, mình vẫn có cảm giác quay lại buổi đầu gặp gỡ, lòng mình thì ngợp đầy nắng xuân giữa trời xanh. Và sau tất cả, anh Quý vẫn luôn là “too good to be true” với mình… “
Cảm ơn Chapter Studio đã đồng hành cùng vợ chồng mình trong ngày trọng đại này. Mọi tấm ảnh phóng sự cưới, phim phóng sự đám cưới của tụi mình là một món quà tuyệt vời nhất mà mãi sau này tụi mình vẫn không thể nào quên.
—-
Thì ra trên đời này thật sự có chuyện “Trong khoảnh khắc đầu tiên gặp gỡ, niềm yêu thích đối với một người có thể đạt tới đỉnh điểm”. Vào lúc ấy, phải là con người này, trong thời điểm đó, mọi thứ hy hữu trở nên trùng hợp đến khó tin. Đó là cách mà Nhung và Quý tìm được nhau.
Từ thu đông, qua xuân rồi hạ và lại thu, khi xem lại những tấm hình này, Chapter vẫn thấy một thứ cảm xúc nồng nàn trong từng ánh mắt, vẫn thấy yêu là yêu!

SHARE ON SOCIAL MEDIA